ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการคหเศรษฐศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี 2560 “การเพิ่มมูลค่าผลผลิตคหกรรมศาสตร์ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม”ระหว่างวันที่ 20 – 21 ธันวาคม 2560 ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.food.dusit.ac.th