สวพ. จัดประชุมคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้เป็นนักบริการวิชาการดีเด่น 2560

รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการประชุมคัดเลือกเชิดชูเกียรติผู้เป็นนักบริการวิชาการดีเด่น 2560 โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ผู้อำนวยการกองคลัง ผู้อำนวยการศูนย์การจัดการความรู้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และกลุ่มบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นอนุกรรมการในการคัดเลือกดังกล่าว เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร