ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง วิจัย ประจำปี 2561 “วิจัยก้าวใหม่ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ในวันที่ 30 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.psunc.trang.psu.ac.th

ที่มา : หนังสือ