ผลักคะแนนวิจัยให้ได้ 5

ศูนย์บริการวิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญคณาจารย์ นักวิชาการ และผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “ผลักคะแนนวิจัยให้ได้ 5” เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผลงานทางวิชาการ โดยมี รศ.ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดีมหาวิทยาลัยให้เกียรติกล่าวต้อนรับ จากนั้นเป็นการสัมมนาหัวข้อ “ผลักคะแนนวิจัยให้ได้ 5” โดย ศ.ดร.ทรงศักดิ์ ศรีบุญจิตต์ ประธานที่ปรึกษาคณบดี และผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางเศรษฐมิติ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมสัจจา เกตุทัต 1 อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ผู้สนใจเข้าร่วมกรุณาสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดที่ศูนย์บริการวิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โทรศัพท์ 0-2954-7300 ต่อ 152

รูป (2)