ลำดับที่ (ที่/ปี งปม.) | เรื่อง | รูปแบบ | สถานที่ | หมายเหตุ |
---|---|---|---|---|
1 | เปลือกแตงโมแช่อิ่มในฟรุตเค้ก | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
2 | การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึก จากแป้งเปลือกทุเรียน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
3 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์พานพุ่มจากโสนหางไก่ด้วยเทคนิคเปเปอร์มาเช่ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
4 | การพัฒนากรรมวิธีการผลิตขนมจ่ามงกุฎแบบรวดเร็ว | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
5 | การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์มาลัยผ้า | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
6 | การพัฒนาวัสดุตกแต่งเครื่องจักรสานจากเส้นใยธรรมชาติ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
7 | สบู่เหลวผสมเยื่อเปลือกกล้วย | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
8 | การพัฒนาเส้นด้ายจากซังข้าวสู่เชิงพาณิชย์ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
9 | การเสริมโปรตีนจากไข่ผงในขนมบุหงาปูดะ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
10 | ซอสพริกจากเปลือกแตงโม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
11 | การพัฒนาสีย้อมผ้าจากใบลำไย | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
12 | ผ้าฝ้ายทอมือเพื่องานแฟชั่น | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
13 | การพัฒนาผ้าจกไทยวน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
14 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากเศษผ้าเหลือใช้ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
15 | การพัฒนาการเตรียมสีผงจากสีย้อมธรรมชาติ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
16 | การพัฒนาภูมิปัญญาชาวไทยทรงดำ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
17 | ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านจากกากชาเขียว | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
18 | ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านจากเปลือกทุเรียน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
19 | โครงการออกแบบและพัฒนาเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านจากวัสดุฟางข้าวสำหรับบ้านพักอาศัยขนาดกลาง | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
20 | การศึกษาและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของฝากสำหรับผลิตภัณฑ์ปลาสลิดแปรรูป จังหวัดสมุทรปราการ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
21 | การศึกษาและออกแบบที่นอน สำหรับเด็กที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาประเภทดาวน์ซินโดรม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
22 | การศึกษาและพัฒนาอุปกรณ์ช่วยฝึกและส่งเสริมทักษะการเขียนสำหรับเด็กที่มีความบกพร่องในการเรียนรู้ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
23 | การศึกษาและพัฒนาเส้นใยพืชมะละกอเพื่อการออกแบบบรรจุภัณฑ์ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ชุมชน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
24 | ขนมปังจากเนื้อลูกตาลสุก | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 สถาบันวิจัยและพัฒนา | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
25 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์บราวนี่แช่แข็งจากกากถั่วเหลือง | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
26 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้ากึ่งสำเร็จรูปอบแห้งโดยเครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้งหมุน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
27 | การใช้ซูคราโลสและนม ทดแทนน้ำตาลและกะทิในการผลิตขนมชั้น | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
28 | ซอสซีฟู๊ดจากเปลือกแตงโม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
29 | ซอสพิซ่าจากเปลือกแตงโม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
30 | ซอสมะเขือเทศจากเปลือกแตงโม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
31 | ผลิตภัณฑ์ขนมโก๋อ่อนแป้งกล้วย | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
32 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงจากข้าวโพดหวาน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
33 | ดินซีเมนต์ลูกรังผสมเถ้าหนักเป็นอิฐประสาน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
34 | ผลิตภัณฑ์พื้นจากวัสดุคอมโพสิทเส้นใยสบู่ดำผสมพลาสติก | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
35 | วัสดุคอมโพสิทดินลูกรังผสมพลาสติก | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
36 | วัสดุคอมโพสิทเถ้าทิ้งจากการผลิตในอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
37 | วัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตรผสมเถ้าทิ้งจากผลผลิตอุตสากรรมและเกษตรกรรมเป็นวัสดุดูดซับของเหลวมีกลิ่น | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
38 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาผัดจากเปลือกแตงโม | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
39 | การออกแบบและพัฒนาจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม เพื่อการใช้งานสำหรับคนพิการ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
40 | ไอศกรีมโยเกิร์ตเสริมว่านหางจระเข้ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
41 | การประยุกต์ใช้แป้งเม็ดขนุนและเม็ดขนุนในผลิตภัณฑ์บิสกิตแท่งเคลือบช็อกโกแลต | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
42 | การประยุกต์ใช้เปลือกแตงโม ในการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
43 | การจัดทำระบบฐานข้อมูลผู้ประกอบการ หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ กลุ่มภาคกลางตอนล่าง | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
44 | การพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
45 | การใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ทดแทนแป้งสาลีบางส่วน ในขนมวอฟเฟิล | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
46 | การประยุกต์ใช้เมล็ดแตงโมที่เหลือทิ้งทดแทนถั่วลิสง ในการผลิตอาหารไทย | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
47 | Product development of Crispy Lotus-Stem (Nymphaea pubescens willd) by Drying Oven | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
48 | ความรู้และเจตคติเกี่ยวกับการจัดการขยะเพื่อสร้างรายได้ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
49 | Quality of Groundwater for Producing Villahe-Tap | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
50 | Inhibitory effect of bark methanolic extracts from Ficus hispida Linn | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
51 | การตัดสินใจศึกษาต่อของนักศึกษาภาคปกติ ในระดับปริญญาตรี | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
52 | แนวทางการพัฒนาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
53 | ผลของโปรแกรมการเตรียมสู่โลกแห่งอาชีพ เพื่อเพิ่มความพร้อมในการสมัครงาน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
54 | การเข้าถึงและการใช้สารสนเทศเพื่อพัฒนาตนเอง ของบุคลากร คณะศิลปศาสตร์ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
55 | Needs and Ways in Managing Exercise for Health Actiivties of the Elderly People in Bangkok Metropolitan Area | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
56 | ตัวดูดซับทางชีวภาพของเปลือกกล้วย เพื่อการใช้บำบัดน้ำทิ้ง ที่ปนเปื้อนโลหะทองแดง | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
57 | ความคาดหวัง การรับรู้จริง และความพึงพอใจของชุมชน จังหวัดเพชรบุรีต่อการให้บริการอบรมวิชาชีพ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
58 | การสืบค้นความเป็นมา ทางวัฒนธรรมของชุมชน เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยว | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
59 | Increases in Nutritional Value of Proteins in Fermented Banano Juice with Natural Microorganisms Isolated from Fragrant Banana | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
60 | กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดบรณาการ เพื่อการสร้างตราสินค้าอย่างยั่งยืน | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
61 | คุณลักษณะนักสื่อสารมวลชนในยุคดิจิทัล | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
62 | ปัจจัยที่มีผลต่อการพัฒนาตนเอง ในยุคเครือข่ายสังคมในกรุงเทพมหานคร | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
63 | Corporate Social Responsibility to Sustainable Brand Building | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
64 | Development of Digital Mass Communication Officers core-Competence Indicators by using Delphi Techniques | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
65 | การพัฒนาระบบ แจ้งซ่อมคอมพิวเตอร์ผ่านมือถือแอนดรอยด์ | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |
66 | การพัฒนาการผลิตแอลกอฮอล์ที่มาจากกระบวนการหมักผักเหลือทิ้ง | เอกสาร | คลังความรู้ปีงบประมาณ 2558 | เว็บไซต์การจัดการความรู้ สวพ. |