สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประสานงานที่ปรึกษาโครงการที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณคูปองวิทย์เพื่อโอทอป เข้าร่วมนำเสนอแนวทางการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (Pitching) ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ผ่านระบบประชุมทางไกลผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Cloud Meetings) ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2568 จำนวน 4 โครงการ ได้แก่
1) โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตเนื้อตาลยีและยืดอายุผลิตภัณฑ์ขนมตาล โดยที่ปรึกษา อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
2) โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตไส้ขนมผกากรอง และยืดอายุผลิตภัณฑ์ขนมผกากรอง เพื่อการจำหน่าย โดยที่ปรึกษา อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
3) โครงการการควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิตน้ำปลาหวานพร้อมบริโภค โดยที่ปรึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
4) โครงการการพัฒนาเครื่องนึ่งแบบถาดหมุนเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและยกระดับสินค้าชุมชนหมูยอและปลายอ โดยที่ปรึกษา อาจารย์จักรกฤษณ์ ยิ้มแฉ่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประสานงานที่ปรึกษาโครงการที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณคูปองวิทย์เพื่อโอทอป เข้าร่วมนำเสนอแนวทางการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (Pitching) ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ผ่านระบบประชุมทางไกลผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Cloud Meetings)
