ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการเครือข่ายพลังงานแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 (14th Conference on Energy Network of Thailand) ในระหว่างวันที่ 13 – 15 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรมโนโวเทลริมเพ จังหวัดระยอง ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.e-nett.org