ประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 7 ในนาม “International Symposium on the Fusion Science and Technologies 7th (ISFT2018)” ระหว่างวันที่ 16 – 20 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ) ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.isft365.org

รายละเอียด : หนังสือ