สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบฐานข้อมูลงานบริการวิชาการ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานระบบฐานข้อมูลงานบริการวิชาการ และการรายงานผลการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ” ภายใต้โครงการระบบฐานข้อมูลงานบริการวิชาการเพื่อการบริหารงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 วัตถุประสงค์เพื่อสร้างระบบฐานข้อมูลงานบริการวิชาการเพื่อการบริหารงานบริการวิชาการ รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการรวบรวมข้อมูลงานบริการวิชาการในภาพรวม รายงานความก้าวหน้า และผลการดำเนินงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานโครงการบริการวิชาการ ระดับคณะ สถาบัน สำนัก เข้าร่วมอบรม จำนวน 44 คน ณ ห้อง Learning Space 1 ชั้น 3 อาคารอเนกประสงค์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562