โครงการ “การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ผ่าน Multi Mentoring System” ปี 2

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)  เปิดรับสมัครอาจารย์ในสังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่มีความสนใจเกี่ยวกับ “งานวิจัยพื้นฐานเพื่อพัฒนาท้องถิ่น” เข้าร่วมโครงการ “การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ผ่าน Multi Mentoring System” ปีที่ 2 เพื่อพัฒนาศักยภาพในการวิจัย และส่งเสริมทักษะที่สำคัญสำหรับการทำวิจัยจากผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความเชี่ยวชาญ

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 9 สิงหาคม 2562 หรือหากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เลขาโครงการฯ คุณกมลฉัตร เกิดมั่นคง เบอร์โทร 02-2015253 e-mail. mms9.ru.ut@gmail.com