ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร จัดอบรมออนไลน์ 15 หลักสูตร ผลิตภัณฑ์ป้องกัน COVID-19 และฝึกอาชีพ

ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการจัดอบรมออนไลน์ 15 หลักสูตร ได้แก่ การทำน้ำขิง น้ำกระชายขาวผสมน้ำผึ้ง น้ำสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกัน น้ำพริกกากหมู น้ำพริกน้ำย้อย ผงโรยข้าวรสต้มยำ สบู่เหลวล้างมือ น้ำยาล้างจาน น้ำยาทำความสะอาดพื้น เจลแอลกอฮอล์ สเปรย์แอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ ครัวซองต์ ขนมเปี๊ยะลาวา และขนมปังเนยหนึบ ในวันที่ 10-11 และ 18 มิถุนายน 2564 โดยผลิตภัณฑ์น้ำสมุนไพร จำนวน 50 ชุด ได้นำไปแจกให้กับชาวบ้านในชุมชนวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร ซึ่งเป็นชุมชนที่กำลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค covid-19 และมอบ “ถุงปันสุข” ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน