การประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 1/2565

สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมมังคลอุบล ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีธัญบุรี เพื่อส่งเสริมและสร้างความเข้มแข็งให้กับเครือข่าย ร่วมกันพัฒนากลไกและระบบเพื่อการบริหารจัดการงานวิจัยและบริการวิชาการ ส่งเสริมการสร้างเครือข่ายและนักวิจัยที่มีศักยภาพ ติดตามรวบรวมผลงาน การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และกิจกรรมความร่วมมือด้านงานวิจัยและบริการวิชาการ ด้านทรัพย์สินทางปัญฐา ด้านสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรม ด้านการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ด้านการประชุมวิชาการ ด้านการพัฒนาบุคลากรการแลกเปลี่ยนทรัพยากรร่วมกัน และความร่วมมืออื่นๆ ตามข้อตกลงที่มีความเห็นร่วมกัน พร้อมศึกษาดูงานที่ศูนย์เครื่องมือกลาง การบริหารภายในศูนย์และการแนะนำเครื่องมือในการวิเคราะห์ทดสอบของศูนย์ ณ ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยเคมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี