ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

โครงการการสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2565

สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดอบรม โครงการ การสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2565 ในวันที่ 16 มีนาคม 2565 (รูปแบบออนไลน์)     โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และพัฒนานวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช บรรยายในหัวข้อ  “เทคนิคการเตรียมบทความเพื่อตีพิมพ์ ในวารสารนานาชาติ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี บรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการเตรียมบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ สาขา สังคมศาสตร์” โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเครือข่าย และผู้ที่สนใจ จำนวน 203 ท่าน

ลิ้งค์วีดีโอในการประชุม Click !