มทร.พระนคร รับรางวัล จำนวน 9 รางวัล ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 4

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัล จำนวน 9 รางวัล ได้แก่ รางวัลนำเสนอบทความ ภาคโปสเตอร์ระดับ “ยอดเยี่ยม” สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขางานประจำสู่งานวิจัย โดย นางสาวดวงฤทัย แก้วคำ สถาบันวิจัยและพัฒนา รางวัลนำเสนอบทความบรรยาย ระดับ “ยอดเยี่ยม” สาขาเกษตรศาสตร์ โดย ผศ. ศันสนีย์ ทิมทอง คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม  รางวัลเหรียญเงิน ระดับอาจารย์  โดย ผศ.ยุวดี พรธาราพงศ์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ระดับอุดมศึกษา โดย นายวิทวัส เรียบร้อย นายกิตติศักดิ์ อุ่มสะเดา นายสกล ใจซื่อ นางสาวญาดา สามไชย นายสิวานันท์ ศรีทัน และนายจิรายุทธ จันย่อยศ รางวัลเหรียญทองแดง ระดับอุดมศึกษา โดย นางสาวพรศิริ เสริมสิน นายวรวุฒิ ศรีแสน และนายดิเรก กรีเทพ คณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์