สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ร่วมประชุมถอดบทเรียนโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2565 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  (มทร.พระนคร) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ประธานเปิด การประชุมและลงพื้นที่ของคณะทำงานถอดบทเรียน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ U2T ประจำปีงบประมาณ 2564 กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์ และการประชุมผ่านระบบออนไลน์
สำหรับช่วงเช้ามี รศ.ดร.อรสา จรูญธรรม ประธานคณะทำงานถอดบทเรียน U2T กรุงเทพมหานครและปริมณฑลพร้อมคณะ ได้ร่วมถอดบทเรียนโครงการดังกล่าว โดยมีผู้แทนสถาบันการศึกษา 3 แห่ง รายงานผลการดำเนินงานโครงการ ประกอบด้วย 1. ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร 2. อ. สุภัทรา วิลามาศ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ 3. ผศ.ดร.สืบวงศ์ กาฬวงศ์ ผู้รับผิดชอบโครงการ U2T มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ทั้งนี้ยังได้สรุปผลการถอดบทเรียนคณะทำงานโครงการ U2T กรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ คณะกรรมการทำงาน U2T กรุงเทพมหานครและปริมณฑล นอกจากนี้ในช่วงบ่าย คณะทำงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ได้ลงพื้นที่ดำเนินโครงการดังกล่าวในพื้นที่ ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้รับผิดชอบ มทร.พระนคร และต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้รับผิดชอบ มทร.สุวรรณภูมิ

กิจกรรมประชุม

กิจกรรมลงพื้นที่ตำบลเกาะเกร็ด