ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สวพ. มทร.พระนคร จัดทำสื่อเพื่อการศึกษา ด้านคุณค่าทางโภชนาการ และสาธิตเทคโนโลยีในหลักสูตร เมนูอาหารฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ป่วย Long COVID

สวพ. มทร.พระนคร จัดทำสื่อเพื่อการศึกษา ด้านคุณค่าทางโภชนาการ และสาธิตเทคโนโลยีในหลักสูตร เมนูอาหารฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ป่วย Long COVID

22 มิถุนายน 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการฝึกอบรมออนไลน์หลักสูตรระยะสั้น เพื่อพัฒนาอาชีพและคุณภาพชีวิต สำหรับบุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และประชาชนทั่วไป โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ รองศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ และอาจารย์ศิวกร ตลับนาค บรรยายให้ความรู้ด้านคุณค่าทางโภชนาการ และสาธิตเทคโนโลยีในหลักสูตร เมนูอาหารฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ป่วย Long COVID ได้แก่ เมนูข้าวกล้องต้มปลานิล โทสต์อะโวคาโด แกงส้มผักรวม และราดหน้าทะเล ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นอกจากนี้ ยังได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการบันทึกภาพและวิดีโอกิจกรรมดังกล่าว สำหรับจัดทำสื่อเพื่อการศึกษา และนำไปเผยแพร่ผ่านสื่อต่าง ๆ ของ มทร.พระนคร ต่อไป