มทร.พระนครลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านงานวิจัย และบริการวิชาการ (MOU)ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลพระนคร ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านงานวิจัย และบริการวิชาการ (MOU) ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี ผศ.ดร. เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมลงนาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมเป็นสักขีพยาน

สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาร่วมกับกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี องค์ความรู้ เพื่อพัฒนาบุคลากร ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนเครื่องมือการดำเนินกิจกรรมพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ การวิจัยและการบริการของทั้งสองฝ่ายร่วมกัน