งานแถลงข่าว งานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2565 (Thailand Research Expo 2022)

สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมจัดบูธแสดงผลงานในงานแถลงข่าว งานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2565
(Thailand Research Expo 2022) ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซนทรัลเวิลด์ กรุงเทพ โดยได้รับเชิญจาก
สำนักงานกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้ร่วมนำผลงานวิจัยเรื่อง เครื่องทำลายหน้ากากอนามัยพร้อมผนึกกึ่งอัตโนมัติ  ผลงานของ
นายนราวิชญ์ สร้อยระย้า และคณะ นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยมี อาจารย์สุธี โสมาเกตุ อาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งผลงานดังกล่าวจะจัดแสดงนิทรรศการร่วมกับผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
รวมทั้งสิ้น 14 ผลงาน ภายในงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2565 (Thailand Research Expo 2022) ในวันที่ 1-5 สิงหาคม 2565