ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

เมื่อวันที่ 9 - 11 สิงหาคม 2565
ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 8 (The 8th Engagement Thailand Annual Conference 2022) ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับสมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม และเครือข่ายวิจัยมหาวิทยาลัยในภาคใต้ ทั้งนี้ ยังได้รับเชิญเป็นประธาน Session การนำเสนอบทความ Industrial and Agricultural Engagement (IAE) และ Community Engagement (CE) นอกจากนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้ร่วมส่งบทความวิชาการรับใช้สังคม เรื่อง การพัฒนาเพื่อยกระดับเศรษฐกิจและสังคมในตำบลจอมปลวก อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมีนางสาวดวงฤทัย แก้วคำ หัวหน้ากลุ่มบริการวิชาการ และนางสาวหนึ่งฤทัย แก้วคำ หัวหน้างานปฏิบัติงานบริการวิชาการ เป็นผู้นำเสนอ ระหว่างวันที่ 9 - 11 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง