สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมสัมมนา เรื่องแนวทางการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัย ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) จังหวัดนครสวรรค์

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมสัมมนา โดยมี นางสาวชาวิณี  บินกาซีเมน  ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และ นางสาววัลลภา  ฟักประไพ บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา การประชุมสัมมนา เรื่อง แนวทางการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัย ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไชยรัตน์  ปราณี ประธานในการประชุม มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างแต่ละมหาวิทยาลัย เพื่อหาแนวทางในการร่วมมือบูรณาการด้านหลักสูตรการเรียนการสอนร่วมกัน การร่วมมือด้านองค์ความรู้ที่แต่ละมหาวิทยาลัยมีความเชี่ยวชาญเพื่อขับเคลื่อนการวิจัยร่วมกันในอนาคต ณ ห้องสัมมนา 2 ศูนย์ประการประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) จังหวัดนครสวรรค์