ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

การประชุมเชิงปฏิบัติชี้แจงกรอบแนวคิดการพัฒนาแผนงานวิจัยและการพัฒนาข้อเสนอแผนงานวิจัยขับเคลื่อนของเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผศ.ว่าที่เรือตรี ดร.ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.สาธิต เหล่าวัฒนพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติชี้แจงกรอบแนวคิดการพัฒนาแผนงานวิจัยและการพัฒนาข้อเสนอแผนงานวิจัยขับเคลื่อนของเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล แผนงานวิจัย การยกระดับผลิตภาพการท่องเที่ยวโดยชุมชนด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 ณ ห้องรวยสุข ชั้น 2 โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพฯ วัตถุประสงค์เพื่อรับทราบแนวทางการพัฒนาแผนงานวิจัยของเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สร้างความเข้าใจในการทำงานใน 9 มทร. กับงานด้านการท่องเที่ยว และ Work shop การพัฒนาแผนงานวิจัยภายใต้การขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันและวางแผนการจัดกิจกรรมร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา 9 มทร.