ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงบทบาทหน้าที่ แนวทางการดำเนินงานของคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และร่วมกำหนดหลักสูตรการอบรมและขอบเขตการพิจารณาการรับรองโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ ของมหาวิทยาลัยต่อไป