สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมและปรึกษาการดำเนินงานจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ กับงานจรรยาบรรณและธรรมาภิบาลการวิจัย สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณะทำงาน เพื่อขอคำปรึกษา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินงานจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และวางแผนการดำเนินโครงการจัดฝึกอบรมให้แก่คณะกรรมการและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 2 พฤศจิกายน 2565 นี้ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วนิดา พวกุล ประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และคุณณมล วรปรีดา โดยแนะนำและตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการดำเนินงานจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เมื่อวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565 ณ สำนักงานวิจัย นวัตกรรมและพันธมิตร อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี