ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ประชุมร่วมกำหนดแนวทาง จัดโครงประชุมวิชาการและการแสดงนิทรรศการ ในหัวข้อ “การพัฒนาวิศวกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่การเป็นผู้นำพอเพียงเพื่อความยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ครั้งที่ 4

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ
ดร. ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน สถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 และ สมาคมผู้ผลิตเครื่องมือตัดไทย (Thaiเข้าร่วมการประชุมกำหนดแนวทางการจัดโครงการประชุมวิชาการและการแสดงนิทรรศการ ในหัวข้อ “การพัฒนาวิศวกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่การเป็นผู้นำพอเพียงเพื่อความยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ครั้งที่ 4
( The 4th SEITS Conference 2022 and Exhibition on Sufficiency Economy of Engineering Inovation and Technological Development towards Leadership for Sustainability) ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 ณ บริเวณโถงอาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ซึ่งในการประชุมดังกล่าวมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน เป็นกรรมการดำเนินงาน และประสานงานเครือข่าย โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ประสานงานกับหน่วยงาน 9 คณะ 2 สถาบัน เพื่อนำผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องร่วมจัดนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลงานของมหาวิทยาลัย ในธีมงาน Circular Economy