สวพ. ร่วมดำเนินการจัดประชุมวิชาการและการแสดงนิทรรศการ ในหัวข้อ “การพัฒนาวิศวกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่การเป็นผู้นำพอเพียงเพื่อความยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ครั้งที่ 4

สถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และคณะผู้บริหาร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน สถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 และ สมาคมผู้ผลิตเครื่องมือตัดไทย ร่วมดำเนินการจัดประชุมวิชาการและการแสดงนิทรรศการ ในหัวข้อ “การพัฒนาวิศวกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีสู่การเป็นผู้นำพอเพียงเพื่อความยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ครั้งที่ 4 ( The 4th SEITS Conference 2022 and Exhibition on Sufficiency Economy of Engineering Inovation and Technological Development towards Leadership for Sustainability) ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 โดยมี ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดงาน ณ บริเวณโถงอาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า ซึ่งในงานดังกล่าวมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน เป็นกรรมการดำเนินงาน และประสานงานเครือข่าย โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบหมายให้ สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) ประสานงานกับหน่วยงาน 9 คณะ 2 สถาบัน ได้แก่ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ และ สถาบันอัญมณีเครื่องประดับไทยและการออกแบบ เพื่อนำผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องร่วมจัดนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลงานของมหาวิทยาลัย ในธีมงาน Circular Economy

โหลดรูปภาพเพิ่มเติม