ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

การประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานผลการติดตามการดำเนินงาน และนำเสนอแนวทางดำเนินงานและการบริหารงานด้านการวิจัย ในรูปแบบเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกัน โดยมีกิจกรรมการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการวิจัยและผลงานวิจัยเด่น พื้นที่ตรัง ได้แก่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านเขาหลัก การผลิตไก่ดำบ้านเขาหลัก ตำบลน้ำผุด อำเภอเมือง จังหวัดตรัง และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผ้าทอนาหมื่นศรี อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2566 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง