สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) เข้าร่วมโครงการ การสร้างเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

ดร.ชลากร  อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมโครงการ การสร้างเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2566 ณ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค อำเภอศรีสวัสดิ์  จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมภายใต้โครงการดังกล่าว ได้แก่ การบรรยายเรื่อง “มุมมองจากประสบการณ์ในการพัฒนาระบบ กลไก การบริหารจัดการงานวิจัยและเป้าหมายการทำงานสู่ความสำเร็จ” จากวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช  ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังมอง,  กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดการงานวิจัยของ PO,  กิจกรรม Team Building “สร้างสรรค์ สร้างทีม สร้างงาน”,  กิจกรรมสานสัมพันธ์ สวพ. มทร. 9 แห่ง

ในการนี้ได้มีการมอบของที่ระลึกแด่ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ในการดำเนินงานครบวาระการบริหารงานในตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา 3 ท่านได้แก่ รองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วารุณี อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ดร.อนิวรรต หาสุข ผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และได้มอบของที่ระลึกให้ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาทั้ง 8 แห่ง