ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการบริการสังคมสู่การถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer) มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และฝึกอบรมด้านการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่าย และการตลาดออนไลน์ แก่บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ให้สอดคล้องกับสภาวะการตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน โดยวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ฝึกอบรมในหลักสูตร การตลาดผ่านแอปพลิเคชัน TikTok และวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ฝึกอบรมในหลักสูตรการผลิตสื่อวิดีโอเพื่อสร้างรายได้ ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารอเนกประสงค์ โดยมีผู้เข้าอบรมประกอบด้วย บุคลากร นักศึกษา มทร.พระนคร และบุคคลทั่วไป รวมทั้งสิ้นจำนวน 32 ราย