ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรมประชุมวิชาการ/อบรม/สัมมนา

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการส่งเสริมการบริการสังคมสู่การถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer) รุ่นที่ 2 มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้และฝึกอบรมด้านการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่าย และการตลาดออนไลน์ แก่ประชาชนกลุ่มรับบริการวิชาการตาม MOU ระหว่างหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดกับมหาวิทยาลัย ให้สอดคล้องกับสภาวะการตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะบริหารธุรกิจ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญฤทัย วงศ์กำแหงหาญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผุสสดี วัฒนเมธา นางสาววีรดา ขุนทอง นางสาวอุษณีย์ เมฆตรง และนางสาวณัฐธิดา เชื้อทอง บรรยายและฝึกปฏิบัติ ถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการตลาดออนไลน์และออฟไลน์สำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชน ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนวัดไทรทอง (สาครราษฎร์สงเคราะห์) ตำบลท่าแร้ง อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 30 คน