ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมหารือความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐในการสร้างสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการ ครั้งที่ 1/2566 ภายใต้โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐเพื่อสร้างสิทธิประโยชน์ให้แก่ SME ปีงบประมาณ 2566 โดยการดำเนินงานในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่างสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อร่วมกันสร้างสิทธิประโยชน์ที่จำเป็นต่อการประกอบธุรกิจในภาวะปัจจุบันให้กับผู้ประกอบการ พัฒนาผู้ประกอบการให้มีศักยภาพสูงขึ้นตามความต้องการ และความพร้อมของผู้ประกอบการแต่ละราย ในวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม กรุงเทพ 3 เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร