สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนร่วมบริจาค “เสื้อผ้าและสิ่งของ (สภาพดี) ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์”

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนร่วมบริจาค "เสื้อผ้าและสิ่งของ (สภาพดี) ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์" ทั้งมือหนึ่งและมือสอง มอบให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อเปลี่ยนเป็นโอกาสทางการศึกษา โดยสามารถบริจาคได้ที่กล่องรับบริจาค ซึ่งตั้งอยู่ 2 จุด ของ มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) คือ 1) บริเวณหน้าลิฟท์อาคารรพีพัฒนศักดิ์ และ 2) บริเวณใต้อาคารรพี บริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2566

#ราชมงคลพระนคร
#สถาบันวิจัยและพัฒนา
#ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา