ศูนย์คลินิกเทคโนโลยี  สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงพื้นที่ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี

ลงพื้นที่ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
นำโดย ผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยวิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ ผศ.เชาวลิต อุปฐาก และอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ บรรยายและฝึกปฏิบัติ ถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการทำเส้นพาสต้าจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ และเมนูอาหารคาวจากเส้นพาสต้าข้าวไรซ์เบอร์รี่ แก่วิสาหกิจชุมชนบ้านดอนลานสร้างสรร (แบรนด์ไร่แจ่ม) ตำบลวังหว้า อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 24 เมษายน 2566