มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกิจกรรมการประชาสัมพันธ์รับสมัครผู้ประกอบการ SME เข้าร่วม โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐ เพื่อสร้างสิทธิประโยชน์ให้แก่ SME ปีงบประมาณ 2566 เป็นโครงการที่ดำเนินการโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้นำเสนอสิทธิประโยชน์ในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่จะมอบให้แก่ผู้ประกอบการ SME ในโครงการดังกล่าว นอกจากนี้ยังจัดบูธกิจกรรมการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ด้วยสมาร์ตโฟน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากอาจารย์ธีรวัจน์ อุดมสินเจริญกิจ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร