บรรยายและฝึกปฏิบัติในหลักสูตร “Online Marketing การตลาดออนไลน์บนแพลทฟอร์มอีเบย์” วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2566

บรรยายและฝึกปฏิบัติในหลักสูตร "Online Marketing การตลาดออนไลน์บนแพลทฟอร์มอีเบย์" วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเพิ่มศักยภาพทางการตลาด ภายใต้โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐเพื่อสร้างสิทธิประโยชน์ให้แก่ SME ปีงบประมาณ 2566 ดำเนินการโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อร่วมกันสร้างสิทธิประโยชน์ที่จำเป็นต่อการประกอบธุรกิจในภาวะปัจจุบันให้กับผู้ประกอบการ พัฒนาผู้ประกอบการให้มีศักยภาพสูงขึ้นตามความต้องการ และความพร้อมของผู้ประกอบการแต่ละราย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติธร ภูริภักดี อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ และที่ปรึกษาด้านการประกอบการและการจัดการธุรกิจ บรรยายและฝึกปฏิบัติในหลักสูตร "Online Marketing การตลาดออนไลน์บนแพลทฟอร์มอีเบย์" แก่ผู้ประกอบการ SME จำนวน 62 ราย ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา