งานบ่มเพาะธุรกิจนำนักศึกษาร่วมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์อาบน้ำสัตว์ กับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย นายวัชรพล สุนนทราช หัวหน้างานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ นำนักศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี ผู้ประกอบผลิตภัณฑ์ Boku Pet (ผลิตภัณฑ์สําหรับสัตว์เลี้ยง)ร่วมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์อาบน้ำสัตว์ ร่วมกับ ผศ.ดร.สิริรัตน์ พานิช และ ผศ.ดร.วรวิทย์ จันทร์สุวรรณ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ราชมงคลพระนคร