งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านธุรกิจเชิงปฏิบัติการ (เขียนแผนธุรกิจ) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษาเครือข่าย UBI ภาคกลางตอนล่าง ครั้งที่ 3/2566 โดยมีหัวข้อการอบรม 3 หัวข้อ ดังนี้ 1. Growth Mindset และการนำธุรกิจสู่ตลาดออนไลน์ วิทยากร: อาจารย์ริณรณีญ์ เสนีย์วาสน์ ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม 2. Design Thinking วิทยากร: ผศ.ดร.ชนัญชิดา ยุกติรัตน์ ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ 3. Business Model canvas วิทยากร: ดร.สุรพงษ์ วัชรจิตต์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ชั้น 5 โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาร่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี