สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดประชุมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมี ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม เป็นประธาน ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีคณะกรรมการฯ จากหน่วยงานของมหาวิทยาลัย รวมทั้งสิ้น 12 ท่าน เข้าร่วมพิจารณา (ร่าง) ระเบียบ ประกาศ มหาวิทยาลัย ที่เกี่ยวข้องกับงานจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และวางแผนการดำเนินงาน การประชาสัมพันธ์เปิดรับโครงการวิจัยเพื่อพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และกำหนดปฏิทินการประชุมประจำปีของคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ พ.ศ. 2566 – 2567