สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (NRIIS) สำหรับนักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร” ภายใต้แผนงานเสริมสร้างความเข้มแข็งการบริหารจัดการแผนงานและโครงการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2566 ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Big Data Virtual Lab ชั้น 4 อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่เรือตรี ดร.ทรงวุฒิ มงคลเลิศมณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานเปิดโครงการสำหรับกิจกรรมฝึกอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัยเรียนรู้กระบวนการใช้งานระบบ NRIIS ได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และลดความผิดพลาดในการนำเข้าข้อมูล โดยได้รับเกียรติจาก คุณศยามน ไชยปุรณะ (นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ) และคุณแพรวพรรณ เดื่อไธสง (นักวิชาการคอมพิวเตอร์) จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เป็นวิทยากร