สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย นายอัครณิต บรรเทา และนางสาววัชราภรณ์ ชัยวรรณ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิธีดำเนินการมาตรฐาน สำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์เครือข่าย (NREC) (NU-NREC Standard Operating Procedures) สำหรับคณะกรรมการฯ ระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ แลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานภายใต้คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์เครือข่าย (NREC) และฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทักษะการใช้เทคโนโลยีในการบริหารจัดการข้อมูลของสำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์เครือข่าย