ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และผู้อำนวยการคลินิกเทคโนโลยี มทร.พระนคร พร้อมด้วย ดร.สรสุธี บัวพูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม และเจ้าหน้าที่จากศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร ส่งมอบของบริจาคให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์ ประกอบด้วย เสื้อผ้าสภาพดี จำนวน 5 กระสอบ รวมถึงกระเป๋า รองเท้า ตุ๊กตา และสิ่งของจิปาถะ จำนวน 3 กล่อง เพื่อส่งต่อให้กับผู้ที่ขาดแคลน และนำไประดมทุนเข้ากองทุนแบ่งปันเพื่อสนับสนุนงานของมูลนิธิ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)