สถาบันวิจัยและพัฒนา ม.ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง
ดร.ชลากร อุดมรักษาสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยมีวาระการประชุมเกี่ยวกับการรายงานผลการติดตามการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา 9 แห่ง และนำเสนอแนวทางดำเนินงานและการบริหารงานด้านการวิจัย ในรูปแบบเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกัน และการนำเสนอแนวทางการเสนอของบประมาณจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมอัญมณี อาคาร 36 ชั้น 3 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ