ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร/กิจกรรม

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นและผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้สำหรับบุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และบุคคลทั่วไป

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นและผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้สำหรับบุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และบุคคลทั่วไป

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินโครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นและผลิตสื่อเพื่อการเรียนรู้สำหรับบุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และบุคคลทั่วไป โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้แก่ อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และอาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ บรรยายและฝึกปฏิบัติ ถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการทำเส้นหมี่ไก่ฉีก น้ำพริกหมูกระจก และน้ำลำไยสด
โดยมีบุคลากร และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมอบรม จำนวน 31 คน นอกจากนี้ยังได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการบันทึกภาพสำหรับจัดทำสื่อเพื่อการเรียนรู้ ณ หอประชุม D-Hall ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา