มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วม งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 (TRIUP Fair 2023) “Journey to Impact : เส้นทางจากงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การยกระดับเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ” ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวัน 18 - 19 กรกฎาคม 2023 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม และ ดร. สรสุธี บัวพูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม เข้าร่วม TRIUP Fair งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566 และร่วมชมบูธกิจกรรมและความรู้เกี่ยวกับเส้นทางจากงานวิจัยและนวัตกรรม สุดยอดผลงานวิจัยและนวัตกรรม 3 Theme ได้แก่ 1.ด้านการยกระดับสุขภาพคนไทยและอุตสาหกรรมการแพทย์ 2.ระบบนิเวศด้านการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารมูลค่าสูง และ 3.ระบบนิเวศด้านการสนับสนุน Net Zero Emission เพื่อยกระดับงานวิจัยของมหาวิทยาลัยตอบรับการเร่งธุรกิจให้เติบโตด้วยวิจัยและนวัตกรรม เศรษฐกิจของประเทศต่อไป