งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.พระนคร เข้าร่วมการประเมิน UBI รอบ 6 เดือน และการกลั่นกรองครั้งที่ 2 เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง

ผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้ประกอบการระดับ Pre-Incubation คือ นางสาวปิ่นจุฑา กุลดิถี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ผู้ประกอบการ Boku Pet (ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง) ธุรกิจประเภทสุขภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประเภทเทคโนโลยี Basic เข้าร่วมการประเมิน UBI รอบ 6 เดือน และการกลั่นกรองครั้งที่ 2 เครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ต่อสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมไอยรา ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (พื้นที่ศาลายา)