ราชมงคลพระนคร เปิดวิสัยทัศน์ใหม่ นำเทคโนโลยี-นวัตกรรมพัฒนาเมือง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม RMUTP Vision Day : The Next World - Beyond the Urban Society 💜🚀 (โลกใบใหม่ : การเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยี สู่ทุกมิติของยุคสังคมเมือง) ภายใต้วิสัยทัศน์ใหม่ ของท่านอธิการบดี
“ราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยแห่งเทคโนโลยี นวัตกรรม และการบูรณาการ” ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พระนครเหนือ
โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับหน่วยงาน 9 คณะ ได้รับมอบหมายในส่วนการจัดนิทรรศการผลงานวิจัยและบริการวิชาการที่โดดเด่นของมหาวิทยาลัย ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี และนวัตกรรม ซึ่งภายในงานมีการสาธิตผลงานด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานและสื่อมวลชนจำนวนมาก