สถาบันวิจัยและพัฒนา งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมเครือข่ายอุดมศึกษา UBI ภาคกลางตอนล่าง ประจำ TOR ปี 2566-2567 นำโดย นายจิระพันธ์ุ เนื่องจากนิล ประธานคณะทำงานเชิงประเด็น C - UBI เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง และเครือข่าย UBI ทั้ง 13 แห่ง ร่วมรับฟังคำชี้แจงและปรึกษาหารือเกี่ยวกับแผนการดำเนินงานและรายละเอียดการจัดกิจกรรมต่างๆ ต่อจากการประเมินและกลั่นกรองในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา ในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-Meeting) ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting