งานพัฒนาบ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมออกบูธกิจกรรมงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “SME Privilege Market” ภายใต้โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐ เพื่อสร้างสิทธิประโยชน์แก่ SME ปีงบประมาณ 2566 เพื่อสร้างช่องทางการค้าและสร้างโอกาสการค้าให้กับผู้ประกอบการ SME จำนวน 100 บูธ รวมทั้งส่งเสริม แนะนำและเผยแพร่สิทธิประโยชน์สำหรับ SME ณ ลานชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ฯ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

#RMUTP
#IRDRMUTP