สถาบันวิจัยและพัฒนา ราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานมหกรรมวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน (RMUTT Research and Innovation Fair for Sustainble Change 2023)

สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย อาจารย์ดุริยางค์ คมขำ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นางสาวชนิชา ประจักษ์จิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนางสาวเจนจิรา บ.ป.สูงเนิน หัวหน้างานส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย เข้าร่วมงานมหกรรมวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน (RMUTT Research and Innovation Fair for Sustainble Change 2023) การประชุมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานการเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน ได้แก่ กิจกรรมการประกวดผลงานวิจัยนวัตกรรม (The 12th Innovation Awards 2023) และการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ระดับอุดมศึกษา มทร.ธัญบุรี (The 11th RMUTT Young Talent Innovators Awards 2023) กิจกรรมการประกวดผลงานวิจัยนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2566 (ในรูปแบบโปสเตอร์) กิจกรรมนิทรรศการจัดแสดงผลงานอนุสิทธิบัตรและสิทธิบัตร กิจกรรมนิทรรศการจัดแสดงผลงานโครงการ อพ.สธ. และงานบริการวิชาการแบบบูรณาการ กิจกรรมนิทรรศการศูนย์บริการวิจัยนวัตกรรมและส่งเสริมวิชาการ มทร.ธัญบุรี (CRIA) และกิจกรรมนิทรรศการจัดแสดงผลงาน Start Up งานจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22 - 23 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี