มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครลงนามความร่วมมือสิทธิประโยชน์ภาครัฐ กับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ภายใต้โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐ เพื่อสร้างสิทธิประโยชน์ให้แก่ SME ปีงบประมาณ 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดย ผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นผู้แทนในการลงนามความร่วมมือสิทธิประโยชน์ภาครัฐ กับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ภายใต้โครงการพัฒนาความร่วมมือภาครัฐ เพื่อสร้างสิทธิประโยชน์ให้แก่ SME ปีงบประมาณ 2565 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแถลงข่าวการดำเนินโครงการฯ โดย รศ.ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการ สสว. เป็นผู้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 8 ชั้น LG