ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับการประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณโครงการส่งเสริมการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ภายใต้แพลตฟอร์มเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน คือ โครงการการสร้างอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี โดย รศ.ดร.จุฑามาศ พีรพัชระ และคุณพนิดา แสงทอง คณะกรรมการฯ คุณมัชฌิมา พงศ์พิพัฒนพันธุ์ คุณพุทธพร ผ่องกาย และคุณลลิตา ไชยมงคล ทีมงานจาก กปว.สป.อว. ได้ให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาการดำเนินงานโครงการฯ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การเรียนรู้ อดิตยา เบอร์ล่า อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี